THE PREMIER FEMALE DJ OF LOS ANGELES!

Phương pháp tăng quà cho sếp nước ngoài

Điều quan trọng nhất đối với một công ty hay một doanh nghiệp là mối quan hệ rộng với đối tác. Tiến xa hơn là đối tác người nước ngoài, để giữ vững mối quan hệ công việc với bạn bè quốc tế trong môi trường kinh doanh thì không chỉ đơn giản là lời nói suông. Một món quà ý nghĩa, độc đáo là cách thể hiện sự quan tâm, gắn bó hai bên. Quà tặng là nghệ thuật, tặng quà cho người Việt đã khó, tặng quà cho đối tác người nước ngoài lại càng khó hơn. Để trong quá trình chọn lựa quà tặng độc đáo cho đối tác nước ngoài được suôn sẻ, bạn không thể bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Nếu bạn và sếp là người nước ngoài đến Việt Nam công tác thì nên chọn những món quà có giá trị về văn hóa nghệ thuật của người Việt như tranh mạ vàng, tượng phong thủy, vật phẩm phong thủy ý nghĩa. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng sếp nước ngoài đẹp hiện nay.

Tranh trống đồng mạ vàng - quà tặng sếp người nước ngoài đẹp
Tranh trống đồng mạ vàng không chỉ là bảo vật dân tộc của văn hóa Việt Nam, mà còn là biểu tượng thiêng liêng mà dân tộc ta đã gìn giữ từ xa xưa. Nó được hình thành từ thời vua Hùng dựng nước, kết tụ những tinh hoa của đất nước trong quá trình lịch sử phát triển giữ nước. Đây là món quà mang ý nghĩa đẹp và giá trị tâm linh sâu sắc, phù hợp làm quà tặng cho sếp nước ngoài.

Tranh tứ quý phong thủy


tranh tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý là bức tranh đại diện cho sự luân chuyển bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với các biểu tượng đặc trưng, ví dụ như Tùng Cúc Trúc Mai. Bức tranh mang ý nghĩa về cái đẹp, sự may mắn, trường thọ và hồi sinh sức sống.

Tranh hoa sen đẹp
Hoa sen được biết đến là biểu tượng của văn hóa Việt Nam, được du khách nước ngoài vô cùng yêu thích. Hoa sen không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam mà còn ẩn chứa ý chí vươn lên từ khó khăn, luôn phấn đấu hết mình và tỏa ra hương thơm ngát của thành công. 

Hoa sen toát lên vẻ đẹp cao quý, nhẹ nhàng tạo cảm giác thanh khiết cho tâm hồn. Chính vì vậy, tranh hoa sen mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác hay khách hàng sếp người nước ngoài vô cùng quý giá và sang trọng.

Tranh con công ý nghĩa
Tranh con công dát vàng ý nghĩa là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu nghệ thuật biết đến. Đặc biệt là những người cao tuổi, bởi nó chứa đựng rất nhiều giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc. Treo tranh con công không chỉ để thỏa mãn nhãn quan nghệ thuật mà còn để suy ngẫm về cuộc sống và những giá trị về cuộc đời.

Tranh bát mã truy phong
Tám con ngựa khỏe mạnh, ý chí, luôn hướng về phía trước để phi nước đại là hình ảnh đẹp và giàu cảm xúc. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, sự thịnh vượng, thành công, đạt được thắng lợi mới.

> Xem: https://tranhvang24k.vn/bat-mi-cach-tang-qua-cho-sep-nuoc-ngoai-dep...

Views: 3

Reply to This

© 2022   Created by DJ Jiji Sweet.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service