THE PREMIER FEMALE DJ OF LOS ANGELES!

Nên mua Quà tặng sếp nữ ở đâu Hà Nội

Tặng quà được coi là một nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là một nghệ thuật nhiều công phu, chọn món quà và cách tặng quà làm sao để thể hiện được tấm lòng của người tặng mà lại vừa ý người nhận. Trong môi trường công sở, việc tặng quà cho sếp nhằm bày tỏ sự biết ơn, quý trọng phải thật khéo léo, đặc biệt là chọn quà tặng sếp nữ, đòi hỏi món quà phải có sự tinh tế và ý nhị. Phúc Tường Gold sẽ bật mí top 10 món quà ý nghĩa dành cho sếp là nữ dưới dây để bạn tham khảo nhé!

Bật mí 15+ món quà tặng sếp nữ được lòng sếp nhất hiện nay

Tặng quà cho sếp cần sự khéo léo là thế, vậy bạn nên mua quà gì tặng sếp nữ? Phúc Tường Gold xin bật mí 15+ món quà tặng sếp nữ được lòng sếp nhất hiện nay.

Bông hồng mạ vàng đẹp - Quà tặng sếp nữ cao cấp
Thay vì hoa hồng nhanh héo tàn, thì bông hồng mạ vàng là món quà cao cấp bạn nên cân nhắc. Lấy cảm hứng từ những bông hồng nở rộ, với thiết kế mềm mại và tinh tế, những cành hoa hồng mạ vàng thể hiện vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ. Ngoài ra, mẫu quà tặng này còn được Phúc Tường Gold thiết kế khéo léo có thể làm vật trưng bày vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Hoa tươi ý nghĩa

Hoa tươi là món quà mà bất cứ người phụ nữ nào đều yêu thích, đây cũng là món quà phù hợp tặng trong mọi hoàn cảnh. Nếu phân vân không biết tặng gì thì hãy đặt cho sếp của bạn một lẵng hoa tươi thật đẹp nhé. 

Một điểm trừ duy nhất của món quà này chính là sếp sẽ không đọng lại bất cứ ấn tượng nào về bản, bởi lẽ chắc chắn trong ngày này sếp nhận được rất nhiều hoa và bạn sẽ bị trộn lẫn trong đó.

Mô hình thuyền buồm trưng bày - quà tặng cao cấp cho sếp nữ
Đây cũng là một trong những món quà tặng sếp nữ được tìm kiếm và yêu thích nhất hiện nay. Thuyền buồm từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thành đạt, may mắn và tài lộc, thể hiện niềm tin vào cuộc sống, hy vọng và khát vọng chinh phục được thành công, sự nghiệp, chắc chắn là món quà có thể khiến sếp hoàn toàn hài lòng.

Tượng 12 con giáp mạ vàng phong thủy - quà tặng sếp nữ ý nghĩa
Theo phong tục từ ngàn đời của người Việt, mỗi con giáp tương ứng với một năm luân chuyển, đồng thời chúng tượng trưng cho tính cách, vận mệnh và cuộc đời của mỗi người. Theo Phong thủy, 12 con giáp đều có những ý nghĩa riêng nên người ta thường chọn các mẫu tượng con giáp khác nhau để đặt trong nhà hay văn phòng của mình với mong cầu về những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, khi tặng sếp bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng để trưng bày sẽ mang lại tài khí trong nhà, gia tăng tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Tranh chim công mạ vàng

[caption id="attachment_612" align="alignnone" width="800"]

Tranh chim công mạ vàng[/caption]Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà tặng cho sếp nữ

 

[caption id="attachment_602" align="alignnone" width="800"]

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà tặng cho sếp nữ[/caption]Trong hàng loạt món quà tặng là tranh mạ vàng thì bức tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho sếp nữ. Đây là món quà nghệ thuật dành cho những người có tâm hồn và biết trân trọng nghệ thuật. Ngoài ra tranh hoa sen còn mang vẻ đẹp thanh cao, cao quý và thuần khiết, được ví von như người phụ nữ Việt.

Tranh mã đáo thành công

[caption id="attachment_608" align="alignnone" width="800"]

Tranh mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa[/caption]Chậu hoa lan mạ vàng cao cấp
Những chậu hoa lan hồ điệp mạ vàng đẹp là vật trang trí thường thấy trong phòng làm việc của các sếp nữ. Vì là loài hoa quý phái, sang trọng, cao quý nên rất phù hợp với vị trí lãnh đạo của sếp nữ. Ngoài ra, hoa lan mềm mại, tinh tế cũng đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ. Đây là món quà cao cấp rất thích hợp tặng cho sếp.

Mô hình trống đồng để bàn làm việc ý nghĩa

>> Xem ngay: https://tranhvang24k.vn/tim-ngay-15-mon-qua-tang-sep-nu-duoc-long-s...

Views: 4

Reply to This

© 2022   Created by DJ Jiji Sweet.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service